728 x 90

Thương hiệu máy ly tâm Sigma Việt Nam nổi tiếng và chất lượng

Thương hiệu máy ly tâm Sigma Việt Nam nổi tiếng và chất lượng

Lịch sử hình thành của thương hiệu Sigma Việt Nam Sigma Laboratory Centrifuges hợp tác chặt chẽ với công ty liên kết Martin Christ Freeze Dryers. Martin Christ Sr bắt đầu sản xuất máy ly tâm vào năm 1948. Năm 1975, ông thành lập công ty Sigma Labourzent Lyen. Sigma Laboratory Centrifuges đã được công

Lịch sử hình thành của thương hiệu Sigma Việt Nam

Sigma Laboratory Centrifuges hợp tác chặt chẽ với công ty liên kết Martin Christ Freeze Dryers.

Martin Christ Sr bắt đầu sản xuất máy ly tâm vào năm 1948. Năm 1975, ông thành lập công ty Sigma Labourzent Lyen. Sigma Laboratory Centrifuges đã được công nhận trên toàn thế giới với hệ thống truyền động không cần bảo trì mới cho máy ly tâm trong phòng thí nghiệm và công ty đã phát triển nhanh chóng. Văn hóa công ty của doanh nghiệp do gia đình sở hữu dựa trên cơ cấu tổ chức phẳng với các con đường giao tiếp ngắn, hoạt động kinh doanh bền vững và kết nối chặt chẽ với các đại diện và đại lý quốc tế. Sigma Việt Nam nhận uỷ quyền phân phối từ Sigma Laboratory Centrifuges

Thiết bị của Sigma Việt Nam được vận hành thành công tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Một mạng lưới đối tác quốc tế luôn sẵn sàng để kinh doanh và sử dụng dịch vụ của Sigma.

Danh mục sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu của Sigma

Sigma Laboratory Centrifuges là nhà sản xuất máy ly tâm phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới với đại diện phân phối tại Việt Nam là Sigma Việt Nam

Máy ly tâm là thiết bị tiêu chuẩn trong mọi phòng thí nghiệm và được sử dụng chuyên sâu để tách các thành phần có tỷ trọng khác nhau khỏi chất lỏng, mà chúng hầu như không thể thiếu.

Sigma cung cấp nhiều loại máy ly tâm trong phòng thí nghiệm, rôto góc cố định và roto văng ngang cũng các phụ kiện kèm theo. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao về độ tin cậy và an toàn. Các lĩnh vực ứng dụng bao gồm nghiên cứu dược phẩm, công nghệ sinh học, phân tích y tế, phân tích môi trường, phân tích dầu khí và nhiều lĩnh vực khác.

máy ly tâm Sigma Việt Nam

Máy ly tâm Sigma được biết đến với hiệu suất và độ tin cậy cũng như tiêu chuẩn an toàn cao. Sigma có giải pháp phù hợp cho mọi nhu cầu cụ thể của khách hàng – máy ly tâm nhỏ gọn, tốc độ cao hoặc ly tâm độc lập, làm lạnh hoặc không làm lạnh, làm nóng, hoặc đặc biệt là tiếng ồn thấp. Chúng tôi cũng tạo ra các mô hình đặc biệt phù hợp với yêu cầu cá nhân. Các sản phẩm của chúng tôi được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư tại cơ sở Osterode của chúng tôi, những người cũng hỗ trợ sản xuất từ ​​đầu đến cuối. Khách hàng của chúng tôi cũng được hưởng lợi từ dịch vụ chuyên nghiệp trên toàn thế giới của chúng tôi.

Ứng dụng các sản phẩm của máy ly tâm Sigma Việt Nam trong các lĩnh vực:

Công nghệ sinh học

Máy ly tâm Sigma Việt Nam trong công nghệ sinh học

Công nghệ sinh học là sự kết hợp của nhiều ngành, bao gồm vi sinh, hóa sinh, sinh học phân tử, di truyền học, tin học sinh học và kỹ thuật quy trình sinh học. Trong lĩnh vực này, máy ly tâm trong phòng thí nghiệm là công cụ không thể thiếu để tách, tinh chế và cô đặc các enzym, tế bào, tế bào gốc, DNA và các phân tử khác và để phát triển các phương pháp sản xuất các hợp chất hóa học mới, dược chất mới, phương pháp chẩn đoán hoặc cảm biến sinh học, và giống cây trồng mới. Máy ly tâm phòng thí nghiệm Sigma mang lại kết quả phân tách vượt trội và cung cấp nhiều chức năng được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng công nghệ sinh học.

Khoa học đời sống / y tế

khoa học đời sống

Rất nhiều phương pháp và công cụ khoa học được sử dụng trong khoa học đời sống, bao gồm các ngành sinh học, y học, y sinh, hóa sinh, sinh học phân tử, vật lý sinh học và tin học sinh học. Máy ly tâm phòng thí nghiệm Sigma nổi tiếng trong lĩnh vực này nhờ sự kết hợp giữa hiệu suất, độ tin cậy trong sử dụng thường xuyên và tính linh hoạt trong nghiên cứu. Cùng với lực ly tâm tương đối cao, khả năng đảm bảo 4 ° C của chúng với tất cả các rôto được đánh dấu tương ứng ở mọi tốc độ là một yếu tố cần cân nhắc khi làm việc với các mẫu vật nhạy cảm. Nhiều loại cánh quạt BioSafe có sẵn để làm việc với các chất độc hại.

Dược phẩm

Máy ky tâm túi máu Sigma Việt Nam

Mục đích của thuốc cho người và thuốc thú y, chế phẩm máu, huyết thanh, trị liệu tế bào, vắc xin, chẩn đoán trong ống nghiệm (IVD), chế phẩm gây dị ứng, vải đã qua xử lý sinh học và các liệu pháp cải tiến khác là cải thiện chất lượng cuộc sống. Máy ly tâm phòng thí nghiệm Sigma được sử dụng ở khắp mọi nơi từ nghiên cứu tiên tiến đến sản xuất phòng sạch. Các tính năng và chức năng khác nhau của máy ly tâm tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng chúng trong ngành dược phẩm và nghiên cứu, chẳng hạn như khả năng chịu tải cao, cấu hình GMP, lọc khí trơ để làm việc với dung môi…

Bệnh viện

bệnh viện

Phân tích và chẩn đoán cho liệu pháp y tế đặt ra yêu cầu cao về hiệu suất và độ tin cậy của thiết bị phòng thí nghiệm. Trong chẩn đoán phòng thí nghiệm lâm sàng, các phân tích máu, nước tiểu và mô, chẩn đoán tế bào và tế bào học được thực hiện dưới áp lực thời gian với các yêu cầu nghiêm ngặt về chăm sóc thích hợp. Máy ly tâm phòng thí nghiệm Sigma được thiết kế cho thông lượng cao trong các ứng dụng chẩn đoán trong phòng thí nghiệm. Phụ kiện cho hầu hết mọi loại ống nghiệm liên quan đều có sẵn hoặc có thể được sản xuất thành các sản phẩm đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng.

Ngân hàng máu

tách các thành phần máu bằng máy ly tâm Sigma Việt Nam

Việc tách một lượng lớn máu thành các phần nhỏ một cách đáng tin cậy đòi hỏi máy ly tâm đáng tin cậy với hoạt động trơn tru cho phép lập trình các đường cong tăng tốc và giảm tốc theo ý muốn. Các yêu cầu quản lý chất lượng trong lĩnh vực này rất nghiêm ngặt và đòi hỏi phải kết nối máy ly tâm với hệ thống quản lý dữ liệu và xử lý dữ liệu mã vạch.

Các bộ điều khiển hiện đại của máy ly tâm Sigma sử dụng các chức năng quản lý chất lượng nội bộ, các quy trình tiêu chuẩn được bảo mật bằng mã và giao diện dữ liệu để đạt được bảo mật quy trình tối đa.

Xăng dầu

xăng dầu

Máy ly tâm gia nhiệt được sử dụng rộng rãi để xác định hàm lượng nước của dầu mỏ và các dẫn xuất dầu mỏ. Sigma cung cấp đầy đủ các loại máy ly tâm và phụ kiện hoàn thiện về công nghệ để kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn ASTM, bao gồm ASTM D1796, ASTM D2709, ASTM D4007 và ASTM D91 / D96.

Hoá chất

hoá chất

Máy ly tâm trong phòng thí nghiệm là thiết bị tiêu chuẩn trong các phòng thí nghiệm hóa học để làm việc với các hỗn hợp, nhũ tương, huyền phù, trầm tích… Các phụ kiện đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực này, cũng như bình chứa thủy tinh để ly tâm axit và kiềm, bình chứa có độ bền cao cho lực ly tâm tương đối cao, và bình dung tích lớn đặc biệt để sử dụng trong sản xuất hàng loạt. Dòng rôto phòng sạch của chúng tôi có tính năng đặc biệt là khả năng chống hóa chất cao và phù hợp cho các ứng dụng phòng sạch. Các chức năng bổ sung, như tẩy rửa ly tâm bằng khí trơ, được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động ly tâm với dung môi hữu cơ.

Nước & môi trường

nước & môi trường

Trong các hoạt động liên quan đến kiểm tra và đảm bảo chất lượng của nước và đất, máy ly tâm trong phòng thí nghiệm được sử dụng để tách cơ học, cho phép tách các chất nặng hoặc nhẹ ra khỏi nước do sự khác biệt về tỷ trọng. Lực ly tâm tương đối cao cho phép phân tích huyền phù nước thải với các hạt lơ lửng rất mịn, khó lọc hoặc tìm kiếm các đại phân tử. Các ứng dụng khác bao gồm tách dầu hoặc khử nước cặn để phân tích cặn tiếp theo. Máy ly tâm lý tưởng kết hợp lực ly tâm tương đối cao với khả năng chịu tải lớn.

Thực phẩm

thực phẩm

Máy ly tâm trong phòng thí nghiệm đóng một vai trò quan trọng trong việc phân tích thực phẩm để kiểm tra và đảm bảo chất lượng của thực phẩm. Các ứng dụng điển hình liên quan đến chất lơ lửng hoặc vi sinh vật trong nước trái cây, bia, rượu hoặc sữa, hoặc các quá trình xác định các chất độc hại hoặc chất dinh dưỡng trong thịt, trái cây, rau, gia vị hoặc chế phẩm. Các dung tích máy ly tâm khác nhau và nhiều loại vật chứa, từ 1,5 ml đến 1,5 lít, là cần thiết tùy thuộc vào ứng dụng.

Công nghệ nano

công nghệ nano

Các hạt nano có thể có các đặc tính vật lý và hóa học rất khác thường do kích thước cực kỳ nhỏ của chúng. Các ứng dụng thực tế cho các thuộc tính này bao gồm từ trần tục, chẳng hạn như bề mặt đổ nước và bụi bẩn (‘Hiệu ứng hoa sen’), đến kỳ lạ, chẳng hạn như các chức năng đặc biệt trong công nghệ y tế, quang học hoặc vi xử lý. Máy ly tâm Sigma Việt Nam được sử dụng cho cả phân tích và sản xuất số lượng nhỏ các hạt nano. Máy ly tâm phòng thí nghiệm Sigma 3-30KS chiếm một vị trí độc nhất trong lĩnh vực này – lực ly tâm tương đối của nó hơn 65.000 x g khiến nó trở thành một công cụ linh hoạt cao cho nhiều ứng dụng dưới cấp độ siêu ly tâm.

Giải thưởng chứng nhận của thương hiệu Sigma Việt Nam

Các sản phẩm của Sigma Việt Nam được phát triển, thiết kế và sản xuất tuân theo các yêu cầu cơ bản, liên quan đến an toàn và sức khỏe của các chỉ thị và tiêu chuẩn được liệt kê của EC. Do đó, khách hàng sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiêu chuẩn hoạt động của thiết bị & dụng cụ.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TSI HÀ NỘI

Địa chỉ: 182 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0812.035.888( Zalo/ WhatsApp)

Email: marketing@tsivn.com.vn/sales@tsivn.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Tsihanoicompany

Website: https://tsivn.com.vn/

duong
EDITOR
PROFILE

Posts Carousel

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *